Matsumoto Ichika

0 Comments

Matsumoto Ichika

Matsumoto Ichika  ดารา AV หน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ เป็นที่รักของผู้คนอย่างสุดซึ้ง

Matsumoto Ichika กำลังตามหาสาวร่างเล็กสุดสวยและมีรูปร่างเล็กกระทัดรัด และสไตล์เตียงของเธอในหนังผู้ใหญ่นั้นไม่สว่างจนทำให้คนหนุ่มสาวหลายคนหลงรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้น่ารักและเลอค่ามาก ผู้หญิงคนนี้ทำให้คุณป่วยอย่างแน่นอน สาวสวย

Matsumoto Ichika

มัตสึโมโตะ อิจิกะ เมื่อพูดถึงประวัติของเธอ คาซึกะ มัตสึโมโตะเป็นนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ที่โด่งดังมาก เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และปัจจุบันอายุเพียง 20 ปี เธอเกิดและเติบโตในจังหวัดมิยะ ญี่ปุ่นมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่อง 

Matsumoto Ichika

ชื่อนักแสดง :  อิจิกะ มัตสึโมโตะ

วันเกิด : 19/02/2000

สถานที่เกิด : Japan, Miyagi, Sendai

สัดส่วน : 83-50-83(cm) Cup(A)

ส่วนสูง : 153 (cm)

Matsumoto Ichika

 สัมภาษณ์ มัตสึโมโตะ อิจิกะ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ มีหน้าม้าน่ารักและมีความสามารถมาก เธอเล่าให้ฉันฟังเกี่ยวกับประสบการณ์ก่อนนอนครั้งแรกของเธอกับแฟนเมื่ออายุ 18 ปี ก่อนที่เธอจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ตั้งแต่นั้นมางานก็ดำเนินต่อไป เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอก AV ที่เป็นที่รักของวัยรุ่นและมีความสามารถโดดเด่น การตีความบทบาท AV ที่สมบูรณ์แบบ

Matsumoto Ichika

ผลงานของ อิจิกะ มัตสึโมโตะ

มีครบทุกรสนิยมไม่ว่าจะเป็นหนังผู้ใหญ่หรือแนวครอบครัว หรือใส่ชุดนักเรียนสุดเซ็กซี่ถึงแม้ว่าเธอไม่ใช่สาวหน้าอกใหญ่ที่นุ่มและอวบอิ่มก็ตาม ทุกผลงานชนะใจคนหนุ่มสาว ทั้งแบบเซ็นเซอร์และไม่เซ็นเซอร์ ใครอยากดูการแสดงของเธอสามารถเข้าไปดูได้

นอกจากนั้นเธอยังมีโอกาสเข้าสู่วงการ AV เต็มเวลาโดยทำงานเป็นนักแสดงรับเชิญในค่าย SOD ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมากยิ่งขึ้น นี่เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จสำหรับเธอจากอาชีพนี้ ดาราAV

JAV ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังรับประกันความฉลาดในการทำงานของเธอด้วย แนะนำดาราAV ภาพยนตร์ของเธอขึ้นอันดับ 7 ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 และรางวัล FANZA ของเธอ รวมถึงรางวัล Playboy Weekly Choice Award ก็ช่วยเสริมความสำเร็จของเธอให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น สิ่งนี้รับประกันความสามารถและความนิยมของผู้ชม TOP10JAV

Matsumoto Ichika

นี่คือประวัติของนางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ อิจิกะ มัตสึโมโตะ ที่บอกว่าเส้นทางอาชีพทำให้เธอค่อนข้างประสบความสำเร็จ ส่วนใครที่รอติดตามผลงานคงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีหนังใหม่เข้าฉายหรือไม่ หนังผู้ใหญ่

แต่ตอนนี้ถ้าใครอยากจะไปชมผลงานของเธอก็ลองค้นหาด้วยรหัสหนังนี้กันดู MIZD-287, HND-840-SUB, MTALL-031 ,TYSF-017 สามารถติดตามอิจิกะ มั เชื่อว่าจะต้องมีสักเรื่องที่ประทับใจอย่างแน่นอนไม่มากก็น้อย เพราะแต่ละเรื่องได้รับความนิยมจากคนดูมากทีเดียว หนังโป๊

ช่องทางติดตามเธอ : verseau_219

ติดตามผลงานช่องของเรา : top10jav

ติดตามประวัติดาราAV : Eimi Fukada

Related Posts

Eimi Fukada

0 Comments

ประวัติ Ei…

Moodyz

0 Comments

Moodyz ค่า…

Julia av

0 Comments

Julia av เ…